Tiện ích của giường 3 tầng_Sản phẩm nội thất đa năng tiện ích bậc nhất

Đăng bởi Đoàn Trọng Quý vào lúc 13/10/2017

Vì sao nói giường 3 tầng cho bé là sản phẩm nội thất đa năng, tiện tích bậc nhất của thế giới nội thất trẻ em. Mẹ và các bé cùng Nội Thất Gia Dụng_Giường Tầng Trẻ Em đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Với những gia đình có 2 trẻ, 3 trẻ nhỏ, việc chọn mua các món đồ nội thất trẻ em gặp khá nhiều khó khăn, làm sao để chọn được đồ nội thất phù hợp với sở thích, tính cách của các bé, làm sao để chúng phù hợp với không gian căn phòng, lại đảm bảo có đủ không gian vui chơi mỗi ngày.Giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ

Với những gia đình có 2 trẻ, 3 trẻ nhỏ, việc chọn mua các món đồ nội thất trẻ em gặp khá nhiều khó khăn, làm sao để chọn được đồ nội thất phù hợp với sở thích, tính cách của các bé, làm sao để chúng phù hợp với không gian căn phòng, lại đảm bảo có đủ không gian vui chơi mỗi ngày.


Giường 3 tầng cho bé sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhà nhiều trẻ. Thay vì mỗi trẻ nhỏ phải nằm ngủ trên một chiếc giường, chiếm nhiều diện tích của căn phòng thì giường 3 tầng có thiết kế đa năng, cả 3 em nhỏ có thể cùng nghỉ ngơi ngay tại đây, hiện đại, tiện ích, tiết kiệm diện tích, mang tới nhiều không gian vui chơi thoải mái mỗi ngày.

Mang đến con yêu những giấc ngủ ngon

Giường 3 tầng cho bé vừa gắn kết tình thương, sự gần gũi thân thiết giữa các con, vừa giúp các con tách biệt nhau trong giấc ngủ, mỗi bé một tầng, không nô đùa nhau, và có được những rất ngủ ngon say nhất.

Hơn nữa, mẹ chọn giường đúng với sở thích, với mong muốn của các bé sẽ giúp các bé thêm yêu không gian của riêng mình, thích thú với chúng và luôn ngủ ngon mơ đẹp.

Giúp các con phát triển toàn diện

Các mẫu giường 3 tầng cho bé thường được được thiết kế đa năng, thông minh, có sự kết hợp cả tủ trang trí, trưng bày, bàn học, giá sách,.... trẻ không chỉ có giấc ngủ ngon mà còn có cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện.

Các bé có thể cùng nhau trang trí không gian riêng của mình, hoặc tự trang trí từng tầng, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo; rèn luyện tính tự giác, ngăn nắp ngay từ khi còn nhỏ.

Bạn đang có nhu cầu chọn mua giường 3 tầng cho các con yêu, nhanh tay liên hệ với Nội Thất Gia Dụng_Giường Tầng Trẻ Em để chọn lựa được chiếc giường cả mẹ và các bé cùng yêu thích.

Xem mẫu sản phẩm tại

Cửa hàng 1 : 106 Hoa Lan F.2 Q.Phú Nhuận Tp.HCM

Cửa hàng 2 : 68/15 Trần Tấn F.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú Tp.HCM

Điện thoại :  0915.069.039 - 0903.815.486 

Website : http://noithatgiadung.com.vn/

0903815486
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
 
.h>